Sản phẩm Nhật

Top 5 máy triệt lông được ưa chuộng tại Nhật Bản

Hiện tại có rất nhiều sản phẩm triệt lông hiệu quả tuyệt vời trên thị trường không khác gì các Salon làm đẹp xa xỉ.
Kinh nghiệm sống

【Wifi cầm tay rẻ nhất】Đánh giá Mugen Wifi 3088yên/tháng

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại Wifi cầm tay khác nhau, đến mức không biết cái nào là chất lượng tốt, giá cả thế nào là hợp lý và những ràng buộc quá phức tạp.
Sức khoẻ

Phòng ngừa cảm cúm mùa Corona thế nào!? Lời khuyên của Bác sĩ MBA

Trong mùa Corona nếu chỉ hơi bị sốt, ho… những triệu chứng bình thông thường của cảm cúm, cũng khiến bạn và những người xung quanh lo lắng. Làm thế nào để có thể tránh được bệnh cảm cúm triệt để nhất?
Sản phẩm Nhật

【CẦN CHO PHÁI ĐẸP] 4 hợp chất trị nám, làm sáng da| Sản phẩm Nhật

Những yếu tố gây ra nám da, nhanh lão hoá. Qua bài viết này các bạn sẽ nắm hết được những hợp chất trị nám và làm sáng da. Từ đó có thể chọn cho mình một sản phẩm (Made in Japan) phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.
Sản phẩm Nhật

Bất ngờ với những sản phẩm giúp vượt qua mùa đông của người Nhật

Nếu bạn đang tìm cho mình những một sản phẩm để có thể vượt qua được mùa đông giá rét tại Nhật, thì qua bài viết này hy vọng có thể giúp bạn tìm được cho mình một sản phẩm mong muốn.
Kinh nghiệm sống

Cách tìm BẢO HIỂM Ô TÔ rẻ và nhanh nhất hiện nay tại Nhật | Dịch vụ MIỄN PHÍ

Insweb là dịch vụ so sánh các bảng báo giá giữa các công ty bảo hiểm. Thông qua trang dịch vụ này các bạn chỉ cần nhập thông tin 1 lần duy nhất là có thể so sánh nhiều bảng báo giá khác nhau từ hệ thống Insweb mà không cần phải di chuyển qua lại giữa trang web khác nhau.
Kinh nghiệm sống

Hướng dẫn đăng ký sim giá rẻ Rakuten Unlimit| Từ đăng ký đến kích hoạt sim

Từ cách đăng ký cho đến kích hoạt sim. Dành cho cả các bạn dùng MNP để chuyển mạng. Hướng dẫn cài đặt sim Rakuten Unlimit cho cả điện thoại Android cũng như Iphone. Cách khắc phục lỗi khi kích hoạt sim.
Kinh nghiệm sống

Đánh giá sim Rakuten Unlimit| Miễn phí 1 năm sử dụng

Lý do gì mà Sim Rakuten Unlimit đang rầm rộ trên các diễn đàn về dịch vụ cho điện thoại, vì sao lại đang là loại sim có lượng đăng ký tăng nhanh nhất hiện nay?!Rakuten đang miễn phí một năm sử dụng cho 3 triệu người đăng ký sim Rakuten Unlimit. Rakuten đã công bố đến trước tháng 3 năm 2021 sẽ phủ sóng toàn nước Nhật.
Sản phẩm Nhật

[Mua khẩu trang ở Nhật] Rẻ, an toàn, tiện lợi? Ở đâu bán?

Đây là dịch vụ mua khẩu trang theo định kỳ. Cứ sau mỗi 60 ngày( hoặc 90 ngày) tự động sẽ có người đưa sản phẩm đến ngay nhà bạn. Tất nhiên bạn có thể hủy bất cứ lúc nào, tuỳ thuộc theo nhu cầu sử dụng mà không mất một chi phí gì. Quá tiện luôn!
Sản phẩm Nhật

Giới thiệu tay cầm chống rung (Gimbal) cho điện thoại năm 2020 – Top sản phẩm được yêu thích tại Nhật

Chia sẻ danh sách các Gimbal được các Youtuber tại Nhật ưa chuộng nhất và đang trở nên hot hơn bao giờ hết.
タイトルとURLをコピーしました