Bất ngờ với những sản phẩm giúp vượt qua mùa đông của người Nhật

Nếu bạn đang tìm cho mình những một sản phẩm để có thể vượt qua được mùa đông giá rét tại Nhật, thì qua bài viết này hy vọng có thể giúp bạn tìm được cho mình một sản phẩm mong muốn.

Xin chào các bạn, mình là Dan sống ở Nhật năm thứ 10, hôm nay với ít kinh nghiệm của mình xin chia sẻ 3 sản phẩm được mình tuyển chọn tìm hiểu, giúp vượt qua được mùa đông giá rét tại Nhật.

Bắt đầu thôi nào!

Xếp hạng thứ ba mofua (モフア) 毛布

Chiếc chăn lông này không chỉ mềm mại dễ chịu với làn da, mà còn giữ được nhiệt rất tốt. Nó không chỉ được sử dụng vào mùa đông mà còn có thể sử dụng trong phòng điều hoà hè.

Đây là sản phẩm được đánh giá hơn 4 sao trên Amazon, chất lượng sản phẩm cũng như công dụng của chiếc chăn lông này đã được kiểm kiểm chứng trong một thời gian dài.

Và đến bay giờ cũng là sản phẩm được bán chạy trên Amazon.

Không chỉ làm quảng cáo, công ty sản xuất sản phẩm này còn có chế độ bảo hành lên đến một năm nếu có vấn đề về chất lượng sản phẩm. Quả nhiên đây là một sự khẳng định về chất lượng sản phẩm. 

Các bạn có thể tham khảo thêm link dưới đây trên Amazon, hoặc Rakuten nhé!

Xếp hạng thứ 2 Quạt ấm tự động ngắt điện

Đây là chiếc quạt có thể làm ấm ngay căn phòng của bạn. Được thiết kế như chiếc quạt gió bình thường, có thể quay và có cả khả năng tự điều chỉnh tiết kiệm điện.

Chiếc quạt làm ấm này có đến 3 chế độ, gió tự nhiên, gió ấm vừa phải, và gió ấm với nhiệt độ cao hơn. Bạn có thể tuỳ chỉnh theo nhu cầu của mình hoặc để nó tự động điểu chỉnh.

Khi đủ ấm máy sẽ tự động chuyển sang chế độ tiết kiệm điện, nên bạn không cần phải để ý đến việc tốn điện do dùng quá nhiều, hay quên tắt máy.

Một điều đặc biệt với chiếc quạt làm ấm này là bạn có không cần phải lo lắng vấn đề hoả hoạn do lỡ đá chân, lung lắc do động đất…. vì chiếc quạt này có luôn chế độ tự ngắt điện khi có vấn đề lung lắc, hay nhiệt độ quá nóng. 

Đứng thứ nhất là dép sưởi ấm chân 電気スリッパ フットウォーマー

Đây là đôi dép làm ấm chân được sạc bằng đầu usb rất tiện sử dụng(có kèm 2 pin), kể cả ở nhà hay ở văn phòng việc.

Bạn có thể điều chỉnh nhiệt độ từ 45 đến 65 độ, rất thích hợp cho những bạn hay bị lạnh chân. 

Đế giày được trang bị xử lý chống trơn trượt với các hạt nhỏ, giúp đảm bảo an toàn khi sử dụng trên sàn nhà gỗ.

Thiết kế cách âm với âm thanh nhẹ nhàng, giúp giảm thiểu tiếng ồn khi đi lại. Bạn có thể giặt chúng một cách dễ dàng . (Trước khi giặt, hãy đặt dây cáp USB vào túi và đóng khóa kéo.)

Được trang bị 2 pin dung lượng lớn được chứng nhận PSE của Nhật Bản. Sử dụng cáp sạc đôi, bạn có thể sạc cả 2 pin cùng một lúc. Công suất tiêu thụ là khoảng 10W, chi phí điện mỗi giờ chỉ là khoảng 0.3~0.5 yên, giúp tiết kiệm được chi phí đáng kể.

Đây là đôi dép điện mà bạn có thể sử dụng mọi lúc, không phụ thuộc vào giới tính hay độ tuổi. Chúng rất hữu ích trong nhiều tình huống khác nhau như khi nằm trên sofa, học tập hoặc sử dụng máy tính, nấu ăn hoặc làm việc nhà.

Đây là một trong ít sản phẩm được đánh giá gần như 5 sao trên Amazon.

Các bạn có thể tham khảo thêm bên dưới nhé.

Đến đây mình xin kết thúc phần chia sẻ 3 sản phẩm tốt nhất theo kinh nghiệm của mình. 

Tiếp theo là phần phụ thêm về những sản phẩm khác, đối với mình thì 3 sản phẩm trên là tốt nhất, nhưng tuỳ theo nhu cầu sử dụng của mỗi người nên mình xin chia sẽ đơn giản thêm một số sản phẩm sau:

Vỏ bọc chăn giữ nhiệt với giá chưa đến 3000 yen

Bạn muốn một chiếc chăn ấm nhưng sợ chi phí mua chăn quá đắt thì đây là sự lựa chọn hợp lý. Chỉ cần mua vỏ bọc này về bọc cho chiếc chăn hiện tại của mình là bạn đã có ngay chiến chăn mùa đông giữ ấm chính hiệu nhưng giá cả lại rất học sinh.

Áo choàng lông 

Vào mùa đông nếu bạn không muốn ở nhà phải mặc quá nhiều đồ, thì đây là chiếc áo thần thánh đó.

Những bạn hay bị nhiễm điện vào mùa đông khi mang chiếc áo này vào cũng được hạn chế đi rất nhiều.

Túi phát nhiệt Kairo

Túi phát nhiệt với kích thước nhỏ, chỉ cẩn bỏ vào túi quần là có thể làm ấm toàn thân, đặc biệt là rất giúp ích với những bản phải làm việc bên ngoài, những nơi có nhiệt độ quá thấp.

Với giả cả hợp lý và mang tình hiệu quả cao nên hầu như ở Nhật từ người già đến những học sinh đi học điều mang theo bên mình mỗi khi ra ngoài vào mùa đông.

Hy vọng qua bài viết các bạn sẽ có thể tìm cho mình một sản phẩm ưa thích!

Cám ơn bạn đã đọc bài viết.

お疲れ様でした。

Bình luận

タイトルとURLをコピーしました